• Rắn số mấy – Nằm mơ thấy rắn may mắn hay xui xẻo

Rắn số mấy – Nằm mơ thấy rắn may mắn hay xui xẻo. Đối với những người chơi lô tô thì hình ảnh con rắn sẽ mang tới rất nhiều những con số khác nhau. Cùng sổ mơ tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Rắn số mấy

Hình ảnh con rắn đôi khi là nỗi ám ảnh của nhiều người, họ thấy sợ khi nhìn thấy con vật này. Tuy nhiên đối với những người chơi lô tô thì hình ảnh con rắn mang rất nhiều ý nghĩa, đặc biệt nó sẽ gợi ý ra những con số giúp họ sử dụng chơi lô tô và mang về chiến thắng. Những con số cụ thể cho từng trường hợp như sau

 • Hình ảnh con rắn bắn rắn liên là số : 26
 • Rắn quấn liên quan tới số 05 – 15 – 51
 • Hình ảnh rắn rết là số 00 – 20 – 28 – 40 – 82
 • Con rắn là số 32 – 42 – 72
 • Hình ảnh con rắn đuổi là số  69
 • Thấy rắn hai đầu liên quan tới số 15 – 51
Rắn số mấy. mơ thấy rắn điềm gì
Rắn số mấy. mơ thấy rắn điềm gì
 • Rắn quấn chân số mấy ? con số liên quan là 96
 • Rắn quấn lấy người là số 49 – 97
 • Nếu thấy rắn vào trong nhà, là số 22 – 23 – 30
 • Thấy rắn nhỏ là số mấy, liên qua tới số 69
 • Thấy rắn bơi là số mấy : con số liên quan là 21 – 82
 • Thấy rắn mối, là số 86

2. Mơ thấy rắn là điềm báo may mắn hay xui xẻo

2.1. Chiêm bao thấy rắn hai đầu

Mộng thấy rắn hai đầu là điềm dữ, tương tự ác mộng. Giấc mơ cho thấy bạn đang gặp rắc rối, bất lợi trong cuộc sống và sự nghiệp. Chiêm bao thấy rắn hai đầu bạn hãy bình tĩnh, suy xét mọi việc và rèn luyện đức tính để có thể vượt qua mọi khó khăn.

2.2. Chiêm bao thấy rắn hổ mang

Giấc mộng mang diềm xấu, công việc giảm sút, sức khỏe có chiều hướng xấu, nên cẩn thận.

2.3. Mộng thấy rắn màu xanh

Đây là loài rắn độc và nguy hiểm, giấc mộng báo hiệu bạn đang bị người khác hãm hại hoặc đùa cợt. Điều tốt nhất bạn có thể làm đó là sống tốt và hãy luôn cẩn thận với những điều bất thường có thể xảy ra.

2.4. Chiêm bao thấy rắn bò vào nhà

Mộng thấy rắn bò vào nhà là giấc mộng tốt lành, cho biết thời gian tới bạn sẽ nhận được thật nhiều điều tốt đẹp, nếu mộng thấy rắn bò vào trong bếp, cho thấy sẽ có người giàu có, có tầm ảnh hưởng đến thăm nhà bạn.

2.5. Chiêm bao thấy rắn có nhiều màu

Mộng thấy rắn màu đỏ hoặc đen nên cẩn thận với những điều có thể xảy ra. Khi mộng thấy những con rắn này cho thấy bạn sắp gặp phải những vụ kiện tụng, nên cẩn thận. Nếu bạn mộng thấy rắn xám thì mọi điều tốt lành sẽ tới với bạn trong thời gian sắp tới.

2.6. Chiêm bao thấy rắn cắn người khác

Đây là một trong những nỗi sợ hãi tuy nhiên giấc mộng này lại mang tới điều may mắn. Hiện bạn đang chuẩn bị đón nhận may mắn lớn.

2.7. Chiêm bao thấy rắn ăn thịt đồng loại

Giấc mộng cho biết mọi vấn đề của bạn sắp được giải quyết. Những bế tắc trong công việc có lẽ là điềm tốt để bạn tiến lên trong tương lai.

2.8. Mộng thấy rắn chui ống tre

Đây là giấc mộng mang điềm báo không được tốt lành, báo hiệu bạn sắp gặp xui xẻo trong công việc và cuộc sống. Tất cả điều mà bạn cần làm là vì lợi ích tốt cho bạn, hãy tham gia làm việc có lợi cho cộng đồng, tham gia vào những cuộc họp tình nguyện để gia tăng phước lành ngăn ngừa thiên tai.

2.9. Mộng thấy rắn đi trên mặt nước

Nếu bạn mộng thấy hình ảnh con rắn đi nhanh trên mặt nước mà không gặp bất kỳ trở ngại nào đây là điềm báo tốt, cho thấy công việc của bạn sắp được thăng tiến, hãy học hỏi thêm để có thể thăng tiến lên tầm cao mới.

2.10 Chiêm bao thấy đàn rắn chạy theo mình

Giấc mộng chứng tỏ bạn đang sợ hãi cho thấy hiện bạn đang có rất nhiều kế hoach, và suy tính đen tối. hãy nghĩ đơn giản hơn để giải quyết việc đó một cách tỉnh táo và đừng nghĩa tới việc làm hại người khác.

Trên đây là tổng hợp thông tin giải đáp rắn số mấy, chiêm bao thấy rắn là điềm báo tốt hay xấu. Sau khi đã nắm bắt được thông tin là rắn số mấy rất hy vọng bạn sẽ luôn có được con số đẹp nhất mang lại chiến thắng cho mình.

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."

Bài viết liên quan
Liên kết hữu ích
to top