• Mơ thấy con rết là điềm báo gì, đánh số nào may mắn

Mơ thấy con rết là điềm báo gì, đánh số nào may mắn nhất. Chiêm bao thấy rết cắn, mộng thấy con rết màu đỏ là điểm báo tốt đẹp hay xấu… Cùng sổ mơ tìm hiểu chi tiết qua bài viết đây. 

1. Mơ thấy con rết đánh con gì trúng lớn

Tùy thuộc vào số lượng hay hình ảnh con rết xuất hiện trong giấc mơ của bạn mà bạn sẽ có những luận đoán khác nhau về giấc mộng này. Chi tiết được liệt kê như sau :

  • Chiêm bao thấy một con rết, số lô được khuyên nên đánh là số 95
  • Chiêm bao thấy có nhiều con rết, cả đàn rết con số nên đánh là 51, 72
  • Nằm mộng thấy rết cắn con số nên đánh là 43, 54
  • Chiêm bao thấy rết chúa, con số nên đánh là 59, 18
  • Nằm mộng thấy bị rết đuổi, con số nên đánh là 50, 27
  • Nằm mộng thấy rết chết, con số nên đánh là 94, 23
Mơ thấy con rết là điềm báo gì
Mơ thấy con rết là điềm báo gì
  • Chiêm bao thấy rết bò vào nhà, hãy đánh ngay con số 84, 60
  • Nằm mộng thấy bị rết tấn công người khác, con số nên đánh 47, 62
  • Chiêm bao thấy rết đánh nhau con số 39, 56
  • Nằm mộng thấy ngủ cùng rết con số nên đánh là 44, 87

2. Nằm mơ con thấy Rết là điềm báo gì

2.1. Chiêm bao thấy bị rết cắn

Giấc mộng thấy bị rết cắn cho thấy bạn cần phải được chăm sóc sử khỏe kỹ lưỡng hơn. Giấc mộng là lời cảnh báo bạn cần phải giảm tải công việc, tránh căng thẳng quá mức. Nó có thể sẽ làm tăng nguy cơ suy kiệt thể chất của bạn, cơ thể đau nhức, đi lại khó khăn.

Ngược lại nếu bạn đang là người lâm trọng bệnh mà lại chiêm bao thấy Rết cắn thì đây là điềm báo hỷ. Vết cắn chính là một chỗ loại bỏ độc tố trong cơ thể. Khi đó sức khỏe cũng sẽ dần được cải thiện theo chiều hướng là “lấy độc trị độc”.

2.2. Chiêm bao thấy gà đang ăn rết

Thường gà sử dụng mỏ đề đào giun dưới đất làm thức ăn. Bởi vậy đối với loài rết gà chính là thiên địch ngàn năm. Nếu bạn chiêm bao thấy hình ảnh này cho thấy bản thân đang  gặp phải nguy hiểm.

Công việc dù đang tiến triển thế nhưng kết quả lại chưa được như mong mong đợi. Khi đó bạn sẽ cần phải đề phòng kẻ xấu những người có ác ý. Đó có thể là đồng nghiệp cấp trên hay là những đối thủ trong kinh doanh. Họ sẽ chính là người phá hoại công việc của bạn khiến công việc kinh doanh của bạn có nguy cơ phá sản. Tài sản tiêu tán.

2.3. Mộng thấy bị rết bò vào nhà

Nếu đột nhiên bạn nằm mộng thấy một con rết hay là cả đàn rết bò vò trong nhà thì đó là điềm báo xấu, ám chỉ rằng gia đình bạn có thể gặp phải sóng gió, mâu thuẫn trong thời gian tới. Sóng gió này có thể sẽ khiến gia đình bạn bị ảnh hưởng, người thân trở mặt với nhau. Trong tình huống này điều bạn cần làm là thật bình tĩnh và ổn định tâm trạng xem khúc mắc mà mình gặp phải là ở đâu. Từ đó sẽ có cách tháo gỡ để không ai bị ảnh hưởng nặng nề.

2.4. Chiêm bao thấy bị rết vây quanh người hoặc quanh nhà

Điều này cho thấy hiện tại cuộc sống bạn đang gặp phải rắc rối tuy nhiên nó không ảnh hưởng quá nhiều tới tâm lý hay tinh thần của bạn. Giấc mơ ám chỉ tới cá nhân hay tập thế hiện đang có xích mích với bạn.

2.5. Chiêm bao thấy 2 con rết đang cắn nhau

Chiêm bao thấy 2 con rết cắn nhau là điềm báo trước về những điều không hay trong cuộc sống. Đặc biệt liên quan tới tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt, bất đồng quan điểm.

Ngược lại khi chuyện tình cảm đang có nhiều rào cản thì đó chính là một điềm báo tốt, cho thấy hiện vấn đề tình cảm của bạn đang có những tiến triển tốt đẹp. Những hiểu lầm trong quá khứ sẽ được xóa bỏ. Vấn đề tình cảm gắn bó giữa hai bạn sẽ ngày càng khăng khít hơn.

2.6. Nằm mộng thấy con rết đang tiến về phía mình

Giấc mộng thấy con rết chạy về phía mình, càng chạy nó càng đuổi nhắc nhở bạn hãy nên cẩn trọng hơn trong cuộc sống. Nó ngụ ý rằng trong công việc hay học tập bạn sẽ có những đối thủ đáng gờm và xuất hiện tranh giành vị trí với bạn.

2.6. Mộng thấy mình dẫm lên rất trong giấc mơ tốt hay xấu

Bất kể đó là hiện thực hay trong mà giẫm chân lên rết cũng là sát sinh. Đây là dấu hiệu cho thấy có kẻ nào đó dang lừa dối bạn bằng mật ngọt. Rất có thể bạn sẽ bị lừa hết tiền bạc hoặc là công việc hiện tại của bạn đang sa sút. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng việc chiêm bao dẫm chân lên con rết có nghĩa là hiện tại bạn đang nỗ lực và vượt qua được mọi khó khăn nguy hiểm để tiến đến thành công.

Trên đây là những thông tin liên quan tới giấc mộng thấy con rết cũng như trả lời câu hỏi chiêm bao thấy rết đánh con gì may mắn. Chúc bạn luôn thắng lợi với những con số mà mình chọn. 

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."

Bài viết liên quan
Liên kết hữu ích
to top