• Mơ thấy hoa sen đánh con gì, có ý nghĩa như thế nào

Mơ thấy hoa sen đánh con gì, giấc mơ mộng này thường mang tới điềm báo tốt lành hay xui xẻo. Cùng sổ mơ tìm hiểu chi tiết qua bài viêt dưới đây. 

1. Mơ thấy hoa sen đánh con gì

 • Chiêm bao thấy hoa sen con số nên đánh là : 45
 • Nằm mộng thấy hoa sen dưới ao, con số nên đánh là : 23 .
 • Trường hợp nằm mộng thấy đài sen con số nên đánh là : 04 hoặc 05 .
 • Trường hợp ngủ mê thấy đầm sen hãy đánh con số : 56 hoặc 95 .
 • Trường hợp nằm mộng thấy hoa sen nở thì hãy đánh ngay con số : 79 hoặc 83.
 • Nếu mê thấy cả đầm sen nở rộ, con số nên đánh là : 56 hoặc 95.
 • Chiêm bao thấy lạc giữa đầm sen con số nên đánh là : 23.
 • Nằm mộng thấy sen trắng, đánh ngay con số đẹp : 05
 • Trường hợp chiêm bao thấy hoa sen vàng, con số nên đánh là : 65
 • Chiêm bao thấy sen tím hãy thử vận may với số : 33 hoặc 95.
 • Trường hợp chiêm bao thấy trồng hoa sen, con số nên đánh là :08 với 27.
Mơ thấy hoa sen
Mơ thấy hoa sen

2. Mơ thấy hoa sen là điềm báo gì

2.1. Mộng thấy hái hoa sen

Chiêm bao thấy mình đang hái hoa sen là giấc mộng tốt lành báo hiệu cho thấy những điều mà bạn đang mơ ước và theo đuổi trong suốt quãng thời gian qua sắp thành hiện thực. Tuy nhiên nó cũng mang hàm ý nhắc nhở bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thể mang về thành tích xuất sắc cho bản thân. Điều này sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống.

2.2. Mộng thấy sen đang nở

Chiêm bao thấy hoa sen đang nở mang ngụ ý bạn đã đi sai hướng cho việc gì đó, tuy nhiên nó hoàn toàn không có lợi cho bản thân cũng như những người xung quanh. Thời gian tới bạn sẽ có được sự giác ngộ và đi theo con đường tươi sáng hơn. Giấc mộng cũng mang hàm ý cảnh báo trước khi muốn làm điều gì thì điều bạn cần là phải cân nhắc nhiều trước quyết định. Đừng để sự bồng bột của mình gây ra những hậu quả đáng tiếc.

2.3. Năm mơ thấy nụ hoa sen

Theo các chuyên gia thì giấc mộng này ngụ ý rằng bạn cần biến những dự định kế hoạch mà bạn đang ấp ủ từ lâu thành hiện thực đi bởi mọi thứ sắp đến thời cơ chín muồi rồi đấy. Điều bạn cần làm là mạnh dàn và luôn tin tưởng vào bản thân, chứng minh năng lực của mình. Mọi việc ắt hản sẽ thành công bởi vì bạn đã cố gắng và chăm chỉ rất nhiều. Thành công này chính là bước đệm để cuộc sống của bạn được thăng hoa hơn chỉ cần bạn đủ thông minh và tận dụng cơ hội.

2.4. Chiêm bao tháy hoa sen trong nhà

Nếu bạn nằm mộng thấy hoa sen tỏng nhà chứng tỏ hiện tại gia đình bạn rất êm ấm. Mọi việc đang diễn ra trong gia đình bạn sẽ luôn thật bình an, thuận lợi. Nếu có bất kỳ sóng gió gì thì cũng đều sắp qua và sắp tới là một thời kỳ tươi sáng và hòa thuận vui vẻ.

2.5. Chiêm bao thấy hoa sen

Giấc mộng thấy mình đang chọn mua hoa sen phản ảnh việc bạn đang dốc hết sức cho ước mơ của mình. Trong tương lai không xa nữa thì tâm nguyện của bạn sẽ thành hiện thực. Điều bạn cần làm ở thời điểm này là không ngừng cố gắng và kiên nhẫn đợi chờ trái ngọt đến.

2.6. Chiêm bao thấy mình tặng hoa sen cho người khác

Mộng thấy mình tặng hoa sen cho người khác chứng tỏ bạn đang thầm thương trộm nhớ người nào đó bởi vậy hãy mạnh dạn và  bày tỏ tình cảm của mình với họ nhé, khả năng cao họ sẽ đốn nhận nó. Bởi bạn xứng đáng có một tình yêu ngọt ngào.

2.7. Nằm mơ thấy hoa sen rụng

Giấc mơ thấy hoa sen rụng ám chỉ rằng bạn đang cảm thấy mối tình hiện tại đang nhạt dần, tuy nhiên bản thân bạn lại không muốn nó kết thúc như vậy. Nếu trường hợp đó là đúng bạn cần tìm cho mình một cơ hội để chăm chút và hâm nóng lại tình yêu của mình.

Trên đây là những ý nghĩa chi tiết về giấc mơ thấy hoa sen, chiêm bao thấy hoa sen đánh con gì trúng lớn. Chúc bạn luôn may mắn với những con số mà mình lựa chọn.

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."

Bài viết liên quan
Liên kết hữu ích
to top