• Mơ thấy đỉa là điềm gì? Đánh số mấy phát tài?

Bạn tò mò không biết mộng thấy con đỉa là số mấy ? Nên đánh con gì khi nằm chiêm bao thấy con đỉa hoặc mơ thấy con đỉa là điềm báo gì ? Sau đây soicau24h.info sẽ giải thuật giấc mơ thấy con đỉa điềm báo gì ?

Mơ thấy đỉa

1. Giải mã giấc mơ thấy đỉa

Chiêm bao thấy ném đỉa vào vôi sống hay bị thiêu chết

Giấc mộng này cho thấy những khó khăn vất vả, trở ngại phía trước đều vượt qua. Vậy nên bạn hãy nỗ lực nỗ lực và nỗ lực hết mình nhé, thành côngsẽ tới với tất cả chúng ta .

Giải mộng thấy mình bị đỉa cắn chảy máu

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn đang làm cho những cố gắng nỗ lực của mình trở nên không có ý nghĩa vì chính những hành vi bồng bột, thiếu tâm lý và theo cảm tính của mình .

Vậy nên để khắc phục bạn cần phải sửa đổi bản thân mình sao cho phù hợp với thực trạng, đúng đắn hơn trong tính cách cũng như sẽ có những cách xử lý thích hợp trong trường hợp khó khăn

Nằm mê thấy người khác bị đỉa cắn chảy máu

Nếu mộng thấy người khác bị đỉa cắn thì giấc ngủ chiêm bao này thể hiện rằng bạn đang biết một bí mật nào đó của người kia, tuy nhiên người kia lại muốn che dấu hoặc không quan tâm tới nó.

Chiêm bao thấy ở ao có nhiều đỉa

Giấc mộng này nhắc nhở bạn hãy cẩn thận với các mối quan hệ. Đặc biệt có những người nói nhiều nhưng không có ý gì nhưng có những người đang dùng lời ngọt ngào để lừa gạt bạn đấy.

Luận giải giấc chiêm bao thấy con đỉa bám đầy người

Nếu bạn là người đã có mái ấm gia đình thì giấc mộng này là lời cảnh báo nhắc nhở rằng bạn đang có mối quan hệ ngoài luồng. Hơn nữa mối quan hệ này gây tác động ảnh hưởng đến thực trạng hôn nhân gia đình của bạn. Vậy nên tốt nhất là bạn hãy dừng lại trước khi mọi việc đi quá xa và mất trấn áp bạn nhé .

Nằm mê thấy đỉa cắn vào mông

Mộng mị ngủ thấy bị đỉa cắn vào mông điềm báo xấu về sức khỏe, các bộ phận, hơn nữa có thể những cơ quan, bộ phận ở vị trí đỉa hút máu đang mắc bệnh hay gặp các vấn đề khác, cơ quan tại vị trí mà đỉa hút máu đang gặp vấn đề nào đó. Thời gian này tốt nhất, bạn nên tới bệnh viện, phòng khám uy tín để thăm khám và điều trị nhé.

Giải mộng thấy đỉa bơi

Nằm mê thấy con đỉa đang bơi dưới nước chính là có ý nghĩa nhắc nhở bạn nên chuẩn bị tinh thần, vì chắc chắn sẽ có ai đó đeo bám bạn, có thể là họ muốn tán tình bạn hoặc cũng có thể họ muốn lợi dụng bạn cho những mục đích xấu, hơn nữa điều này cũng cho thấy bạn có thể sẽ nhận ra điều đó nếu bạn để ý kĩ và nên tìm biện pháp để tránh xa.

2. Ngủ mơ thấy đỉa đánh con gì, số mấy vượng phát?

 • Chiêm bao thấy ném đỉa vào vôi sống hay bị thiêu chết đánh ngay cặp 00, 13
 • Giải mộng thấy mình bị đỉa cắn chảy máu đánh con 78, 92
 • Nằm mê thấy người khác bị đỉa cắn chảy máu đánh con 77, 10
 • Chiêm bao thấy ở ao có nhiều đỉa đánh cặp 29, 12
 • Luận giải giấc chiêm bao thấy con đỉa bám đầy người đánh ngay con 00, 96
 • Nằm mê thấy đỉa cắn vào mông đánh ngay cặp 79, 03
 • Giải mộng thấy đỉa bơi đánh con 77, 03
 •  Chiêm bao thấy con đỉa có màu đỏ ghi đề số 99, 28
 • Nằm mơ thấy con đỉa có màu trắng đánh cặp số đẹp 13, 02
 • Ngủ mơ thấy con đỉa có màu đen ghi ngay con đề 82, 71
 • Nằm mơ thấy con đỉa bị cắt làm đôi đánh số 11, 02
 • Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa đánh ngay số 77, 13

Chúc các bạn may mắn với giấc mộng thấy con đỉa nhé.

Ngoài ra các bạn cũng có thể xem chi tiết ý nghĩa giấc Chiêm bao mơ thấy nước mang điềm báo gì?

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."

Bài viết liên quan
Liên kết hữu ích
to top