• Mơ thấy Sư Tử có ý nghĩa gì, đánh con số nào trúng lớn

Mơ thấy Sư Tử có ý nghĩa gì, đánh con số nào trúng lớn. Mơ thấy bị Sư Tử đuổi, mơ thấy đang cưỡi Sư Tử là điềm báo may hay giở. Cùng sổ mơ tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Nằm mơ thấy Sư Tử đánh số nào

 • Chiêm bao thấy Sư Tử chung chung, con số nên đánh là : 05 – 25 – 45.
 • Nằm mộng thấy mình đang cưỡi con Sư Tử con số nên đánh là : 24 – 42.
 • Chiêm bao thấy bị Sư Tử rượt con số nên đánh là : 06 – 96.
 • Chiêm bao thấy đang giết Sư Tử con số nên đánh là : 45 – 54.
 • Nằm mộng thấy đang bị Sư Tử cắn con số nên đánh là : 67 – 89.
Mơ thấy Sư Tử là điềm báo gì
Mơ thấy Sư Tử là điềm báo gì
 • Nếu nằm mê thấy Sư Tử đực, con số nên đánh là : 08 – 74.
 • Chiêm bao thấy Sư Tử cái con số nên đánh là : 44 – 90.
 • Nằm mộng thấy Sư Tử con, con số nên đánh là : 01 – 21.
 • Nằm mộng thấy bầy Sư Tử con số nên đánh : 33 – 68.

2. Chiêm bao thấy Sư Tử có ý nghĩa gì

2.1. Mộng thấy Sư Tử đang đuổi theo mình

Nếu gặp phải giấc mộng này có thể bạn sẽ hoảng sợ tuy nhiên đừng quá lo lắng nhé, bởi nếu gặp phải giấc mơ này bạn sẽ nhận được điềm báo về sự phát triển của công việc học tập và mọi thứ đều tiến triển tốt đẹp.

2.2. Mộng thấy đang chiến đấu với Sư Tử

Lời khuyên cho bạn là cần xem lại hành vi cũng như ứng xử trong công việc và cuộc sống. Những quyết định hiện tại có vẻ ảnh hưởng không tốt đến công việc cũng như sự nghiệp. Bạn cần phải biết tiết chế trong hành động của mình.

2.3. Chiêm bao thấy Sư Tử tấn công

Nếu trong mơ bạn thấy bị Sư Tử tấn công Trong giấc mơ bạn lại thấy mình đi tấn công sư tử trông có vẻ ngược đời nhưng lại là điềm may mắn. Bạn sẽ có nhiều sự may mắn ủng hộ trong công việc, tình cảm.

2.4. Mộng thấy cưỡi trên lưng Sư Tử

Giấc mộng này hẳn mang lại cho bạn nhiều điều tuyệt vời. Mọi việc mà bạn bỏ ra đều sẽ mang lại cho bạn những thành công ngoài mong đợi, sự nghiệp được phát triển nhanh chóng, có nhiều giấc mơ đẹp và đạt được nhiều điều tốt đẹp.

2.5. Chiêm bao thấy Sư Tử nhìn thấy bạn rồi bỏ chạy

Giấc mọng là điểm báo cho công việc và sự nghiệp của bạn sẽ được phát triển một cách tốt đẹp. Thời gian tới sẽ có nhiều điềm báo may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn.

2.6. Mộng thấy bắt nhốt Sư Tử

Mộng thấy bắt nhốt Sư Tử thể hiện bạn đang có quyền lực, địa vị cao và luôn sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có thêm quyền lực cũng như địa vị xã hội.

2.7. Nằm mơ thấy Sư Tử gầm nhưng không có tiếng

Đây là điểm báo bạn nên đề phòng kẻ tiêu nhân có thể ganh ghét đố kỵ mà hãm hại bạn. Không nên chi tiêu nhiều tiền kẻo mất lòng hoặc có nợ khó đòi.

2.8. Những giấc mơ thấy Sư Tử khác

 • Mộng thấy Sư Tử đen cho thấy bạn đang là người có địa vị cao trong xã hội tuy nhiên lại làm dụng chức quyền là điều không tốt.
 • Mộng thấy vuốt ve Sư Tử : Cho thấy trong thời gian tưới bạn sẽ chinh phục được người mà bạn thầm yêu, đây là điềm báo tốt nếu có ý chung nhân thì cố gắng tiến tới
 • Chiêm bao thấy thấy Sư Tử ăn thịt người cho thấy những thiếu sót nào đó trong nhân vật của bạn hoặc là bạn và ai đó cẩn phải cẩn thận về những mối nguy hiểm có thể xảy ra.

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới giấc mơ thấy Sư Tử và những con số liên quan tới giấc mộng này. Chúc các bạn có thật nhiều may mắn với những con số mà mình lựa chọn.

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."

Bài viết liên quan
Liên kết hữu ích
to top