• Ngủ mơ có bầu mang điềm báo tốt hay xấu? Đánh số mấy trúng?

Mộng thấy có bầu là một trong những giấc chiêm bao nhiều người gặp phải khi ngủ. Hơn nữa chắc hẳn bạn sẽ cho rằng nó mang ý nghĩa điềm báo trước bạn sắp trở thành cha hoặc mẹ. Nhưng thực tế không phải giấc mơ thấy có bầu nào cũng có cùng một ẩn nghĩa. Vậy chúng ta hãy cùng soicau24h.info đi tìm hiểu chi tiết ý nghĩa giấc mộng này qua bài viết sau.

mo co bau1. Giải mã giấc mơ thấy có bầu

Người đã kết hôn mộng thấy có bầu

Nếu bạn chiêm bao thấy giấc mộng này nhưng bạn vẫn chưa có con mặc dù đã kết hôn từ lâu. Thì điều này có nghĩa rằng lúc này bạn đang rất khao khát vào một ngày được đón một thành viên nhí. Giấc ngủ mê này đang phản ánh ước muốn và niềm mong mỏi của bạn ở hiện tại. Có thể thấy bạn luôn nghĩ về chuyện đó nên việc có bầu trong giấc mơ là điều dễ hiểu.

Người độc thân ngủ mê thấy có bầu

Bạn chưa kết hôn và chưa từng nghĩ đến chuyện sinh con mà gặp giấc ngủ chiêm bao này. Thì mộng này cho thấy bạn đang bị áp lực bởi quá nhiều nhiệm vụ cần giải quyết đè lên vai. Vậy nên có thể bạn luôn tỏ ra chán nản hoặc sợ phải thực hiện một số nhiệm vụ nào đó.

Đàn ông ngủ mê thấy vợ mình có bầu

Giấc chiêm bao này cho thấy rằng họ đang có những suy nghĩ về việc thay đổi hướng đi. Hơn nữa để đạt được mục tiêu đề ra ban đầu một cách rõ ràng, dứt khoát. Ngoài ra mơ thấy giấc ngủ mê này cũng cho thấy rằng đời sống vợ chồng của bạn ngày càng tẻ nhạt. Tuy nhiên hai bên cảm thấy xa cách và không muốn chia sẻ cho nhau về những câu chuyện trong cuộc sống.

Giải mộng thấy có bầu biết giời tính thai nhi

Chiêm bao thấy có bầu mà biết rõ giới tính thai nhi là trai hay gái. Thì đây chắc chắn là dấu hiệu cho biết bạn là người khá quan tâm đến giới tính của của em bé. Đặc biệt đấy chính là ước muốn của bạn về một đứa con trai hoặc con gái. Nhưng bạn không nên quá tin tưởng vào giấc mơ này. Vậy nên nó chỉ là dự đoán và không mang tính chất chính xác 100%.

Nam giới ngủ mơ thấy có bầu

Khi nam giới nằm mê thấy mình có bầu thì hãy thay đổi bản thân. Vì bạn đang cảm thấy bản thân không tự tin vào khả năng của chính mình. Có thể thấy bạn luôn cảm thấy bất ổn, không tự tin trong trọng trách về vị trí công việc hiện tại. Hơn nữa đồng thời những gì bạn đang làm cho cuộc sống của mình chưa được thiết thực. Giấc chiêm bao này là lời nhắc nhở rằng bạn đang có một số sai sót cần phải sửa lại.

 • Người đã kết hôn mộng thấy có bầu đánh ngay con 13, 92
 • Người độc thân ngủ mê thấy có bầu đánh con 00, 92
 • Đàn ông ngủ mê thấy vợ mình có bầu đánh ngay con 82, 13
 • Giải mộng thấy có bầu biết giời tính thai nhi đánh con 77, 81
 • Nam giới ngủ mê thấy có bầu đánh ngay 03, 92
 •  Ngủ mê thấy có bầu sinh bốn nên ghi lô tô con 11, 02
 • Chiêm bao thấy em gái có bầu nên đánh 81, 29
 • Nằm mơ thấy chị dâu có bầu thì đánh lô tô con 01, 29
 • Nằm mơ thấy chính mình mang thai với người yêu cũ nên ghi con 12, 02
 • Nằm mơ thấy mẹ có bầu đánh con 77, 82
 • Ngủ mơ thấy vợ có bầu đánh con 24, 02
 • Chiêm bao thấy mình nói chuyện với bà bầu hay bà bầu là giới tính nam thì bạn nên đánh con 23

Chúc các bạn may mắn với giấc ngủ chiêm bao thấy có bầu nhé.

Ngoài ra mời các bạn cùng theo dõi thêm giấc chiêm bao Mơ thấy người yêu cũ, người yêu mới là điềm báo gì

Bài viết liên quan
Liên kết hữu ích
to top