• Mơ thấy ngựa mang điềm báo lành hay dữ?

Nằm mộng thấy ngựa là một hiện tượng không quá lạ lẫm nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa của chúng. Vậy nên bài viết dưới đây của soicau24h.info sẽ chia sẻ để các bạn có thể nắm bắt được và đưa ra cách đánh chuẩn chỉnh nhất có thể.

nam mo thay ngua

1. Giải mã giấc mơ thấy ngựa

Giải mộng thấy ngã ngựa

Nếu bạn nằm mộng thấy mình bị ngã ngựa thì giấc chiêm bao này mang đến điềm báo rằng bạn sẽ có cuộc chạm trán với kẻ thù đó nhé. Đặc biệt đã là kẻ thù chắc chắn sẽ rất dễ khiến bạn trở nên kích động. Thế nên bạn hãy suy xét để có phản ứng thông minh mà đẳng cấp hơn nhé.

Nằm chiêm bao mơ thấy ngựa chạy về phía mình

Nếu bạn ngủ mê thấy ngựa chạy về phía mình thì đây là điềm báo rất tốt đến sự nghiệp của bạn. Giấc chiêm bao này báo hiệu con đường công danh sự nghiệp của bạn vô cùng hanh thông, rực rỡ. Lúc này bạn nên nhanh chóng nắm bắt được cơ hội và thăng tiến cao trong sự nghiệp.

Ngủ mê thấy ngựa mẹ và ngựa con

Nếu bạn mộng mị thấy ngựa mẹ và ngựa con quấn quýt bên nhau thì giấc chiêm bao muốn nói rằng bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong  thời gian tới. Đặc biệt tình cảm gia đình cũng trở nên khăng khít, gắn bó hơn.

Nằm ngủ mê thấy cưỡi ngựa

Nếu bạn mộng mị thấy mình cưỡi ngựa thì giấc chiêm bao muốn nói rằng bạn sẽ giải quyết được những vấn đềhay khúc mắc của hiện tại. Hơn nữa bấy lâu nay vấn đề luôn bế tắc, đi vào ngõ cụt thì giờ chính là thời điểm bạn biết được mấu chốt vấn đề nằm ở đâu và nhanh chóng giải quyết chúng.

Mộng thấy ngựa bay trên trời

Nằm mộng thấy ngựa bay trên trời là điềm báo may mắn, thông điệp trong giấc ngủ mê này là bạn sẽ có một sự bứt phá trong công việc, chức vụ của mình. Thời gian tới bạn hãy nỗ lực hết mình để nắm lấy cơ hội đó, vì giấc chiêm bao này có thể sẽ chẳng trở lại lần 2 cho bạn.

Chiêm bao mơ thấy ngựa thần

Nhìn thấy ngựa thần trong giấc chiêm bao, có thể là chú ngựa có cánh, ngựa trắng có 1 sừng ở trên đầu, thì đây là giấc mộng cực kỳ may mắn. Giấc chiêm bao này ám chỉ bạn đang có quý nhân phù trợ trên mọi phương diện cuộc sống. Đặc biệt mọi việc sẽ diễn ra theo đúng ý, thuận buồm xuôi gió, mọi sự hanh thông.

Nằm mê thấy ngựa hoang

Nếu trong giấc ngủ chiêm bao bạn nhìn thấy ngựa hoang thì chứng tỏ bản thân bạn đang bị mất phương hướng, tuy nhiên bạn lại không biết lựa chọn theo con đường nào cho đúng đắn. Hoặc cũng có thể chính bạn đang gặp bế tắc trong cuộc sống và chưa tìm được lối ra.

Ngủ mê thấy ăn thịt ngựa

Có vẻ hấp dẫn nhưng giấc mộng này hoàn toàn là điềm báo xấu, lúc này bạn nên cẩn trọng hơn trong công việc và xe cộ trong thời gian tới. Tuy nhiên bạn hãy luôn đề cao cảnh giác để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

 • Giải mộng thấy ngã ngựa chơi xổ số con 81, 31
 • Nằm chiêm bao thấy ngựa chạy về phía mình đánh số 89, 22
 • Ngủ mê thấy ngựa mẹ và ngựa con đánh con 90, 92
 • Nằm ngủ mê thấy cưỡi ngựa đánh số 33, 11
 • Mộng thấy ngựa bay trên trời đánh con 88, 30
 • Chiêm bao thấy ngựa thần đánh số 66, 81
 • Nằm mê thấy ngựa hoang đánh con 00, 17
 • Ngủ mê thấy ăn thịt ngựa đánh số 66, 51
 • Nằm mơ thấy con ngựa con: đánh ngay con số 88, 71
 • Nằm mơ thấy con ngựa sắp đẻ: đánh ngay con số 78, 82
 • Chiêm bao thấy một con ngựa chết: đánh ngay con số 11, 83
 • Nằm mơ thấy bị ngựa đuổi: đánh ngay con số 70, 08

Chúc các bạn may mắn với giấc ngủ mê thấy ngựa nhé.

Xem thêm: Mơ thấy Trâu điềm may hay dở, đánh con gì trúng lớn

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."

Bài viết liên quan
Liên kết hữu ích
to top