• Mơ thấy mèo mang điềm báo hung hay cát? Là số đề con gì?

Trong giấc mộng bạn nhìn thấy hình ảnh con mèo khiến bạn không biết suy luận được con mèo là số mấy chuẩn xác? Nên đánh lô tô con gì cho dễ trúng? Hay giấc mộng là điềm báo lành hay dữ trong sự nghiệp, sức khỏe, cuộc sống của bạn và gia đình trong thời gian sắp tới? Tất cả sẽ được soicau24h.info giải mã qua bài viết dưới đây.

giải mã giấc mơ thấy mèo

1. Giải mã giấc mơ thấy mèo

Nằm mê thấy mèo con hung dữ

Bạn ngủ mộng thấy chú mèo con hung dữ, đang giơ móng vuốt về phía mình là giấc mơ phản ánh tính cách của bạn. Có thể thấy bạn là tuýp người hiền lành, biết trước, biết sau. Nhưng trong cuộc sống bạn lại hay gặp phải những người hung dữ. Đặc biệt bạn hay bị đe dọa. Lúc này lời khuyên cho bạn chính là luôn giữ thái độ dĩ hòa vi quý, đừng gây sự với những người hung dữ để tránh thiệt cho bản thân mình.

Mộng mị thấy mèo con cào hoặc cắn

Nếu bạn ngủ mộng thấy con mèo con đang cào hay cắn mình có nghĩa là bạn sẽ gặp những điều không may mắn trong tương lai. Tuy nhiên trong cuộc sống gia đình bạn gặp khó khăn trong việc nuôi dạy con cái. Hơn nữa trong sự nghiệp bạn sẽ gặp những khó khăn, những người cố tình phá bạn. Lời khuyên dành cho bạn khi thấy giấc mộng này đó là hãy thật bình tĩnh và cẩn trọng trước mọi chuyện. Đặc biệt hãy coi đó là những khó khăn mình phải trải qua để thành công.

Ngủ mê thấy một bầy mèo con

Nếu những giấc chiêm bao thấy mèo con bên trên mang đến cho bạn những điều lo lắng thì khi ngủ mê thấy một bầy mèo con bạn hãy vui lên nhé. Đây là giấc chiêm bao mang điềm báo bạn những điều may mắn sẽ đến. Có thể sau một thời gian bạn cố gắng thì đây là lúc bạn hưởng thành quả tốt đẹp. Lúc này bạn hãy dành nhiều thời gian yêu thương bản thân và những người yêu thương của bạn.

Giải mộng thấy mèo mất đuôi

Mộng này chính là điềm báo hiệu rằng bạn đang làm mọi việc với sự thụ động, bạn cần chủ động lập ra mục tiêu rõ ràng, hơn nữa cụ thể và cố gắng hoàn thành mục tiêu của mình một cách tốt nhất.

Chiêm bao thấy đang giết mèo

Giấc ngủ chiêm bao này cho thấy rằng bạn đang rơi vào trạng thái thất vọng bởi có vài vấn đề rắc rối trong việc thể hiện bản thân trong một mối quan hệ cá nhân nào đó.

Nằm ngủ mơ thấy mèo vàng

Giấc mê thấy con mèo màu vàng là một điềm báo bạn đang gặp phải một vấn đề nào đó liên quan đến cảm xúc. Có thể bạn luôn lo lắng, quan ngại trước mọi việc đang diễn ra xung quanh cuộc sống của mình. Tuy nhiên cho dù chỉ là những chuyện nhỏ nhặt cũng đủ khiến bạn cảm thấy bất an. Do đó điều này khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều, việc thăng tiến trong sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng tiêu cực.

 • Nằm mê thấy mèo con hung dữ đánh ngay con 18, 29
 • Mộng mị thấy mèo con cào hoặc cắn đánh con 01, 31
 • Ngủ mê thấy một bầy mèo con đánh con 31, 88
 • Giải mộng thấy mèo mất đuôi đánh con 32, 81
 • Chiêm bao thấy đang giết mèo đánh con 80, 04
 • Nằm ngủ mê thấy mèo vàng đánh con 83, 49
 •  Nằm mơ thấy nhiều mèo thì đánh 91, 20
 • Nằm mơ thấy mèo vàng thì đánh số 99, 30
 • Nằm mơ thấy mèo đen thì đánh số 12, 24
 • Nằm mơ thấy mèo trắng thì đánh số 88, 03
 • Nằm mơ thấy mèo tam thể thì đánh số 13, 02

Chúc các bạn may mắn với giấc mê thấy mèo nhé.

Ngoài ra các bạn hãy cùng theo dõi chi tiết về giấc chiêm bao Mơ thấy Mèo đẻ là điềm báo gì, đánh số nào may mắn

Bài viết liên quan
Liên kết hữu ích
to top